Chuyển đến nội dung chính

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS trao tặng học bổng tài năng cho đội tuyển Olympic Toán và Vật lý Quốc tế 2017

Sáng 11/9/2017, tại trung tâm VUS Lê Văn Lương – Hà Nội và 189 Nguyễn Thị Minh Khai – TP.HCM, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã long trọng trao tặng học bổng tài năng cho 10 em thuộc đội tuyển Olympic Toán và Vật Lý Quốc tế 2017.

Tháng 7 vừa qua, đội tuyển Olympic Toán và Vật Lý Quốc Tế 2017 của Việt Nam đã đạt được thành tích cao nhất trong lịch sử với 8 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 1 huy chương đồng, góp phần làm rạng danh Việt Nam trên bản đồ tri thức thế giới. Thông qua báo chí truyền thông, các em đều bộc lộ ước mơ mong muốn đạt được học bổng du học nước ngoài để nâng cao kiến thức. Trước những khao khát đó, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã quyết định trao tặng 10 suất học bổng toàn phần cho 5 em đội tuyển Olympic Toán và 5 em đội tuyển Olympic Vật Lý 2017
Đội tuyển Olympic Toán 
Theo đó, các em sẽ được học chương trình Anh ngữ dành cho người lớn tại VUS trong suốt 1 năm. Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em cũng như cho các em nhiều cơ hội để chọn lựa, 10 suất học bổng này sẽ dành tất cả các chương trình tiếng Anh người lớn tại VUS cho các em bao gồm 4 chương trình: CT Tiếng Anh Tương Tác (Interactive English – IE), CT Tiếng Anh Tương Tác Cấp Tốc (SIE), CT Luyện thi các bằng cấp quốc tế (Test Preparation – IELTS/TOEFL/TOEIC), CT Anh ngữ người lớn iTALK.
Em Đỗ Văn Quyết, đại diện cho đội tuyển Olympic Toán và Vật Lý, chia sẻ “Em rất vinh dự được là 1 trong 10 bạn đoạt giải Olympic Toán và Vật Lý Quốc tế 2017. Khi thi đấu trên đấu trường quốc tế, em cảm thấy tiếng Anh vô cùng quan trọng. Chính vì vậy học bổng này sẽ giúp em có khả năng tìm hiểu thêm kiến thức trên mạng bằng tiếng Anh, đồng thời giúp em tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè quốc tế và tạo cho em thêm cơ hội hội nhập với thế giới.”
Đội tuyển Olympic Vật Lý
Trước đó, cuối tháng 8 và đầu tháng 9, VUS cũng đã phối hợp cùng Thành Đoàn TP.HCM để trao tặng học bổng Anh ngữ với tổng trị giá hơn 6 tỉ đồng cho các chiến sĩ xuất sắc trong chiến dịch Mùa Hè Xanh 2017.
Như một phần trong cam kết thực hiện sứ mệnh tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã luôn đồng hành cùng các chương trình, hoạt động của sinh viên cũng như tiếp sức cho các tài năng Việt để giúp các em có cơ hội nâng cao Anh ngữ, hoàn thiện bản thân và có cơ hội phát triển hơn nữa./.
Tìm hiểu thêm tại www.vus.edu.vn

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ông Phạm Tấn Nghĩa, Chủ Tịch Anh Văn Hội Việt Mỹ: Giáo viên của chúng tôi không phải "Tây ba lô"

Ông Phạm Tấn Nghĩa, tốt nghiệp thạc sỹ Quản trị kinh doanh Đại học Central State, Hoa Kỳ, thạc sỹ Quản lý giáo dục Đại học New England, Úc. Ông đã từng giữ chức vụ quản lý tại một số công ty quốc doanh trước khi trở thành Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Hiệu trưởng Anh văn Hội Việt Mỹ năm 1999, Uỷ viên thường trực Ban Chấp hành Trung Ương Hội Việt Mỹ Việt Nam.
Là một người tâm huyết với ngành giáo dục và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành, ông đã nỗ lực xây dựng hệ thống gồm gần 10 trung tâm đào tạo tiếng Anh với dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hàng năm, hàng trăm ngàn lượt học viên đã học tập tại Anh văn Hội Việt Mỹ và gần 10.000 học viên đã tốt nghiệp và nhận được bằng cấp quốc tế. Anh văn Hội Việt Mỹ là đơn vị duy nhất được trường Đại học CUNY (The City University of New York) – Một trong những Trường Đại học công lập ở Hoa Kỳ với hơn 250.000 học viên theo học - ký liên kết hợp tác trong lĩnh vực đào tao.

Năm 2004, ông sáng lập ra Hệ thống Trường Dân lập Quốc …

Mr. Pham Tan Nghia – Vietnam USA Society (VUS) President - CEO

“Success comes from contribution to the community” “Benefactor” for the Vietnamese youth in the international integration process “… The field of education requires you to put all your heart into it, to maintain your long-lasting passion, and to take care of the community and society. And when your educational institution has made contribution and brought real benefits to the society, then success naturally comes to you.”